Trong tuần này  LG đã cho ra mắt một trong những sản phẩm TV thuộc phân khúc cao cấp của họ, LG G6 màn hình OLED 4K. LG G6 là một trong hai chiếc OLED TV 4K 2016 được trang bị hệ thống Dolby Vision và thiết kế “bức tranh trên gương”. LG G6 có thiết kế khá mỏng, màn hình OLED chỉ dày 2.57mm và được gắn kèm với một lớp gương trong suốt trước nó. LG nói rằng việc này được họ thực hiện lần đầu tiên trong các sản phẩm của mình, và điều này làm nên một cuộc cách mạng với màn hình OLED với công nghệ tự chiếu sáng thay vì tấm đèn nền như trước đây.

Update: LG vẫn chưa có tiết lộ gì về việc có chia sẻ cái tên LG G6 này lên sản phẩm smart phone của mình hay không. Hiện tại tới thời điểm này, dòng sản phẩm smart phone “G” đình đám của LG là LG G4. Liệu smart phone của LG có những thế hệ kế tiếp mang tên LG G6 hay LG G7 hay không nhưng đến thời điểm hiện tại cái tên LG G6 mới chỉ được áp dụng cho dòng ti vi thông minh của LG mà thôi.

LG G6 làm việc với một hệ thống, được LG gọi với cái tên “HDR Pro”. Hệ thống này làm cho hình ảnh được hiển thị trên màn hình tương tự như các hình ảnh ngoài thực tế bằng cách tự điều chỉnh ánh sáng. Điều này sẽ làm cho những gì mà chúng ta thấy trên TV sẽ sống động hơn bao giờ hết, tương tự như những gì chúng ta thấy trong cuộc sống.

LG còn tuyên bố rằng, LG G6 có “độ tương phản vô tận” và màn hình siêu sáng. LG G6 đạt độ sáng nhất ở 1000 nit và tối nhất ở 0.0005 nit. Điểm tối thì chúng ta không cần nói gì thêm vì công nghệ OLED luôn cho điểm tối gần như hoàn hảo. Điều đó có nghĩa là nếu màn hình thể hiện màu đen càng tốt thì hình ảnh sẽ càng đẹp.

Có một điều rõ ràng ở đây là, LG G6 là một trong những sản phẩm thuộc dòng TV cao cấp nên chắc chắn giá bán của nó sẽ không hề rẻ. LG muốn cả thế giới hiểu rằng những sản phẩm họ tạo ra luôn là tốt nhất ở mọi mức giá, kể cả với những người mà tài chính nằm ngoài khả năng của họ.

Nguồn: slashgear.com

[CES 2016] LG G6 ra mắt với màn hình OLED 4K
Tagged on: